Hút Bể Phốt Tại Quận Tây Hồ

5/5 - (1 bình chọn)

Điện Thoại : 0985.885.985 – 097.143.4444 – 0985.885.985

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường số 1 Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm triển khai dịch vụ hút bể phốt tại quận Tây Hồ, chúng tôi nắm rõ địa bàn khu vực này cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Không chỉ giúp đơn vị triển khai công việc được dễ dàng, hiệu quả mà còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại quận Tây Hồ
Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại quận Tây Hồ

Những gì bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với hiệu quả mang lại

Chúng tôi sử dụng hệ thống xe với đầy đủ khối lượng khác nhau, trang thiết bị kỹ thuật nhập khẩu từ Nhật Bản cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chất lượng dịch vụ của chúng tôi thể hiện ở ngay khâu tiếp nhận tư vấn cho đến kết quả công việc và giải quyết những vấn đề phát sinh sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường số 1 Hà Nội.

Dịch vụ xử lý chất thải, vệ sinh môi trường tại Quận Tây Hồ bao gồm:

* Hút bể phốt rẻ nhất Tây Hồ, siêu nhanh, siêu chất lượng.

* Thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá ảnh hưởng đến cấu trúc công trình.

* Thông tắc cống công nghệ mới.

* Thông tắc bằng máy lò xo.

* Hút bể phốt wc, các công trình xây dựng, nhà vệ sinh lưu động

* Hút hố ga, nạo vét đường cống.

* Hút bùn và các chất thải.

* Thông tắc nhà vệ sinh sạch đến 99%.

Quy trình làm việc của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường số 1 Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua các kênh gọi điện thoại trực tiếp đến công ty, qua email,…

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn để chọn loại xe có dung tích phù hợp, báo giá và khung giờ tiến hành thực hiện các dịch vụ khách hàng mong muốn. Nếu trong trường hợp cấp thiết chỉ sau từ 10 – 15 phút tiếp nhận yêu cầu nhân viên sẽ có mặt ngay để giải quyết vấn đề.

Bước 3: Thực hiện các công đoạn chuẩn bị tiến hành công việc theo từng dịch vụ cụ thể khách hàng yêu cầu.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu kết quả công việc và thanh toán

Bước 5: Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh hay có thắc mắc gì về dịch vụ đã sử dụng của chúng tôi khách hàng liên hệ qua hotline: 0985.885.985 – 097.143.4444 để được giải đáp thắc mắc.

Trên đây toàn bộ quy trình làm việc của chúng tôi, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng bất kỳ những dịch vụ nào đã liệt kê ở trên tại địa bàn quận Tây Hỗ vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Lưu ý: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị có cơ sở vật chất, yếu kém, chưa đủ điều kiện kinh doanh các dịch vụ hút bể phốt nhưng vẫn trà trộn sử dụng những chiêu thức kinh doanh không lành mạnh để lôi kéo khách hàng. Tiêu biểu đã có một trường hợp của chị Nguyễn Thị Thắm tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội thuê dịch vụ hút bể phốt qua mạng internet cho bể phốt cỡ 3 – 4m3 của gia đình và bị thu tiền cho 14m3 lên đến gần chục triệu đồng. Để tránh những trường hợp lừa đảo như thế này khách hàng nên tìm đến những đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp có đăng ký kinh doanh rõ ràng, kiểm tra số điện thoại xem có uy tín hay không? Tránh các các cơ sở, đơn vị ma có nhiều địa chỉ ảo.

Nói không với các dịch vụ kém chất lượng Công Ty Vệ Sinh Môi Trường số 1 Hà Nội luôn mang đến những dịch tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là chìa khóa của công ty ngày hôm nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, thông tắc bồn cầu, khử mùi nhà vệ sinh. Không ngại khó, không ngại khổ tất cả vì chữ “tín” được đặt lên hàng đầu và nụ cười hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày.

Viết một bình luận

0985.885.985