Thông Tắc Bồn Cầu Tại Quận Cầu Giấy

5/5 - (1 bình chọn)

Những tờ rơi quảng cáo dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận cầu giấy dán đầy trên các bức tường khắp các con ngõ, trên đường phố chỉ vỏn vẹn số điện thoại để liên lạc. Đằng sau đó là gì? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ, chất lượng dịch vụ có được cam kết, giá cả dịch vụ ra sao? Tất cả đều mập mờ, hư ảo rất khó nắm bắt. Vì vậy, khách hàng cần tỉnh táo khi lựa chọn các dịch vụ trên bởi nó tiềm ẩn rất nhiều vấn đề.

Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ Tại Quận Cầu Giấy
Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ Tại Quận Cầu Giấy

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý chất thải, vệ sinh môi trường Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Số 1 Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu, sửa chữa bồn cầu, hút bể phốt giá rẻ, hút chất thải, thông tắc cống, lắp đặt và sửa chữa đường ống, khử mùi nhà vệ sinh. Sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu đến từ Nhật Bản, nhân viên giàu kinh nghiệm, không ngại khó chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng. Thông tắc bồn cầu số 1 quận Cầu Giấy đảm bảo sạch hoàn toàn, không đục phá ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp mang đến hiệu quả cuối cùng cho khách hàng:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ có mặt ngay chỉ sau từ 10 – 15 phút để khảo sát thực tế tình hình.

Bước 2: Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản chúng tôi sẽ tiến hành các nghiệp vụ chuyên môn để tìm hiểu nguyên nhân và xử lý ngay lập tức vấn đề tắc nghẽn bồn cầu gây khó chịu cho gia đình bạn.

Bước 3: Khử sạch mùi hôi nhà vệ sinh, đảm bảo sạch hoàn toàn, bảo hành dài hạn.

Bước 4: Sau khi khách hàng thanh toán chúng tôi có đầy đủ phiếu thu, hóa đơn đúng quy định của pháp luật cho khách hàng.

Bước 5: Tư vấn khách hàng sử dụng bồn cầu an toàn, giải quyết các vấn đề phát sinh.

Vì mục tiêu đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu chúng tôi luôn đảm bảo hiệu quả sau cùng của công việc. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Số 1 Hà Nội. Hiện nay, chúng tôi đang triển khai chương trình khuyến mại tri ân khách hàng giảm giá dịch vụ lên đến 50%. Quý khách quan tâm đến bất kỳ dịch vụ nào của công ty vui lòng liên hệ: 097.143.4444 – 0985.885.985 để được tư vấn sử dụng dịch vụ.

VỚI PHƯƠNG CHÂM : NHANH CHÓNG – GỌN GÀNG – SẠCH SẼ – BẢO HÀNH DÀI HẠN

* Văn phòng điều hành: 268 Cầu Giấy ,CT3 KĐT Mỹ Đình

Hút bể phốt – Thông tắc cống chúng tôi có tất cả hóa đơn, giấy xác nhận, phiếu thu để khách hàng tiện thanh toán.

Mọi chi tiết khiếu nại dịch vụ chăm sóc khách hàng xin liên hệ:

Hotline: GỌI: 0985.885.985 – 097.143.4444 

Viết một bình luận

0985.885.985