Thông Tắc Bồn Cầu Tại Quận Hà Đông

5/5 - (4 bình chọn)

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Số 1 Hà Nội – Địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông. Không lo báo giá sai, chất lượng dịch vụ không đảm bảo, hãy là khách hàng thông minh lựa chọn đơn vị thông tắc bồn cầu đảm bảo chất lượng và an toàn.

Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ Tại Quận Hà Đông
Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ Tại Quận Hà Đông

Hiện nay, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Số 1 Hà Nội đang triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất năm nhằm tri ân cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chương trình khuyến mại lên đến 50% áp dụng cho tất cả các dịch vụ: thông tắc bồn cầu, thông tắc đường ống, hút bể phốt, chất thải, chống thấm trần nhà, tường nhà, khử mùi hôi nhà vệ sinh, lắp đặt sửa chữa đường ống nước. Quý khách hãy nhanh tay gọi ngay đến số điện thoại: 097.143.4444 – 0985.885.985 để được tư vấn sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, có rất nhiều đối tượng lợi dụng giả mạo là nhân viên của các công ty xử lý chất thải, vệ sinh môi trường đến để lừa đảo người dân sử dụng các sản phẩm kém chất lượng bằng các hình thức khác nhau và nhằm mục đích lừa đảo tài sản. Vì vậy khách hàng cần lưu ý tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Những dấu hiệu nhận biết của các hành vi lừa đảo:

– Chủ động liên hệ giới thiệu, tiếp thị các sản phẩm thông tắc bồn cầu, đường ống đơn giản tuy nhiên không rõ nguồn gốc hay đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Giá bán các sản phẩm này rất cao dao động từ 200.000 – 500.000 đồng/sản phẩm.

– Các số điện thoại dán tràn lan trên khắp vỉa hè, tường trong các con ngõ không có tên công ty, địa chỉ rõ ràng.

– Giả mạo nhân viên của các công ty thông tắc cống bồn cầu trà trộn vào các gia đình tìm hiểu để tiện xâm nhập trộm cắp tài sản. Các đối tượng này thường mắt la mày liếc, tìm hiểu về nhà của bạn, khen nhà đẹp,…không có giấy tờ chứng minh nhân thân rõ ràng.

Quý khách hàng cần lưu ý những đối tượng như trên để tránh các hành vi lừa đảo. Cách phòng tránh tốt nhất là khi bồn cầu xảy ra những sự cố tắc nghẽn, hỏng hóc cần gọi ngay cho đơn vị thông tắc bồn cầu có đủ uy tín, giấy phép kinh doanh, trang thiết bị để hành nghề. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Số 1 Hà Nội chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, liên hệ số điện thoại: 097.143.4444 để sử dụng dịch vụ chất lượng an toàn đảm bảo tại quận Hà Đông

VỚI PHƯƠNG CHÂM : NHANH CHÓNG – GỌN GÀNG – SẠCH SẼ – BẢO HÀNH DÀI HẠN

* Văn phòng điều hành: 268 Cầu Giấy ,CT3 KĐT Mỹ Đình

Hút bể phốt – Thông tắc cống chúng tôi có tất cả hóa đơn, giấy xác nhận, phiếu thu để khách hàng tiện thanh toán.

Mọi chi tiết khiếu nại dịch vụ chăm sóc khách hàng xin liên hệ:

Hotline: GỌI: 0985.885.985 – 097.143.4444 

Viết một bình luận

0985.885.985