Thông Tắc Cống Tại Ninh Bình

Rate this post

Tại tỉnh Ninh Bình, với sự phát triển về kinh tế cũng như du lịch khiến việc xây dựng cơ sở hạ tầng tại đây đòi hỏi phải đi đôi với việc bảo vệ môi trường hướng tới sự phát triển bền vững. Đó cũng chính là chính sách phát triển mà Đảng và Nhà Nước ta đang hướng đến trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa toàn cầu hiện nay. Bởi thế dịch vụ Thông tắc cống tại  Ninh Bình đang phát triển mạnh mẽ tại đây và được nhiều người quan tâm.

Các nguyên nhân gây ra tượng tắc cống

Rác thải

Rác thải là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng tắc cống, trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, chúng ta sơ ý đánh rơi đồ vật xuống cống hoặc trôi theo dòng nước chảy xuống cống, lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn đường cống.

Bão hoặc mưa lớn

Ngoài nguyên nhân do rác thải, cống cũng có thể bị tắc do bão hoặc mưa lớn đã cuốn theo bụi bẩn, lá cây và một số vấn đề khác có thể tích tụ lại và chặn cống rãnh. Trường hợp này đã xảy ra rất phổ biến. Với một khối lượng lớn rác bị cuốn theo cơn bão như vậy có thể gây ra thiệt hại tài sản và lũ lụt.

Đường ống bị hỏng

Đây cũng là một nguyên nhân khá phổ biến, đường ống khi sử dụng lâu năm sẽ yếu đi hoặc do đất, gạch đè vào ống ngày càng yếu dẫn đến ống bị hỏng, và khi đó chúng ta cần phải đặt lại đường ống.

hut-be-phot-tai-ninh-binh-01

Hình ảnh minh họa cho nghề thông tắc cống tại Ninh Bình

Lắp đặt đường ống không chính xác

Đã có nhiều người muốn tự mình sửa chữa và đi đường ống dẫn nước của gia đình mình dẫn đến việc làm trên đường ống thoát nước. Khi cài đặt không chính xác, ống có thể bị lệch hoặc bị sụp đổ hoàn toàn.

hut-be-phot-tai-ninh-binh-02

Hình ảnh minh họa cho việc sửa cống tại nhà

thong-tac-cong-tai-ninh-binh-03

Hình ảnh minh họa cho xe chuyên dùng để thông tắc cống tại Ninh Bình

Dịch vụ thông tắc cống tại Ninh Bình của công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà nội có các tiêu chí hoạt động như:

  • Cam kết không đục phá nền, không thay đổi thẩm mỹ quan của gia chủ
  • Đảm bảo thông tắc cống nhanh gọn – không mất vệ sinh – sạch sẽ.
  • Cam kết thông tắc cống giá rẻ, có chính sách giảm giá khi đăng ký trọn gói, thông tắc cống với số lượng lớn
  • Luôn thay đổi hệ thống trang thiết bị máy móc, phương tiện đi lại để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc cống tại Ninh Bình các bạn có thể truy cập vào website: https://thongtaccongmayloxo.com/ . Hotline: 097.143.4444 – 0985.885.985 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Viết một bình luận

0985.885.985