Thông Tắc Nhà Vệ Sinh Quận Nam Từ Liêm

Rate this post

Trong vài trở lại đây Quận Nam Từ Liêm có rất nhiều dịch vụ thông tắc cống sẽ phát triển. Tất cả những điều đó là vi quận Từ Liêm là quận lâu đời của Thành Phố Hà Nội. Hiện nay coi như huyện Từ Liêm Nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, Cuối năm 2013 huyện. Từ Liêm Được Chia ra làm 2 là Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm.

Dịch vụ Thông Tắc Nhà Vệ Sinh Quận Nam Từ Liêm của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội luôn được đánh giá rất cao. Quý khách hàng luôn đánh giá chúng tôi ở chất lượng dịch vụ cũng như uy tín. Để đạt được điều đó thì chúng tôi luôn sử dụng trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì vậy mà  sẽ giảm bớt đi nhân lực.

Nhà vệ sinh sau khi chúng tôi thi công xong

THÔNG TẮC CỐNG QUẬN NAM TỪ LIÊM- HÀ NỘI

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội chúng tôi là một công ty đa dịch vụ. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như:

dịch vụ hút bể phốt, hút hố ga, thông tắc bồn cầu… Thông tắc cống giá rẻ Hà Nội.

Chúng tôi đầu tư rất nhiều các trang thiết bị hiện đại với đầy đủ những máy móc tân tiến nhất. Các máy móc đó như máy nén khí lò xo, máy thông cống nghẹt bằng công nghệ khí… Và chúng tôi có các loại xe chuyên dụng với kích thước từ 1 đến 15 khối.

Phương châm hoạt động của chúng tôi: “Nhanh chóng – Sạch sẽ – Gọn gàng”. Đảm bảo không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh khu vực thi công.

Xem thêm >>>>> Thông Tắc Nhà Vệ Sinh Quận Hà Đông

Quy Trình Thi Công Dịch vụ Thông Tắc Cống Quận Nam Từ Liêm Công Ty hoạt động theo các bước sau:

 • Khách hàng gọi cho chúng tôi và Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại..
 • Cử kỹ thuật viên qua khảo sát thực tế , đưa ra những giải pháp và báo giá cho khách hàng
 • Thi công bằng các phương pháp thích hợp với từng nhu cầu của khách hàng
 • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khi thi công xong
 • Công nhân ghi hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho khách hàng ( có hóa đơn GTGT cho khách hàng là công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước)
 • Bảo hành bảo trì theo cam kết với khách hàng

  Tư Vấn Thông Nhà Vệ Sinh Quận Nam Từ Liêm giá rẻ

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt nhà vệ sinh

Hiện nay có rất nhiều khách hàng hầu như không biết tại sao mà nhà vệ sinh, bồn cầu bị tắc nghẽn, hay bị đọng nước. Vậy sau đây công ty chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân để khách hàng biết mà đề phòng.

 • Do chúng ta thường xuyên không chịu để ý đến nhà vệ sinh, để rác thải bụi bẩn ở khắp nơi.
 • Do chúng ta sơ ý để các vật dụng rơi xuống bồn cầu.
 • Do chúng ta đi vệ sinh hay vứt giấy xuống bồn cầu. Điều này là một thói quen rất xấu mà chúng ta nên bỏ ngay để có một nhà vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát.
 • Do lỗi trong lúc thiết kế thi công mà chúng ta chưa khắc phục được.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội chúng tôi hiện nay đang mở rộng rất nhiều chi nhánh ra khắp các quận huyện. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ là đơn vị cúng cấp dịch vụ đến khách hàng là nhanh nhất. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên với hơn 200 người luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi

Viết một bình luận

0985.885.985